DTHComputer.vn

Hi-End Computer | Gaming Gear

Lời Giới Thiệu:

 

DTH Computer xuất phát điểm từ một công ty bán buôn với đội ngũ hơn 10 năm kinh nghiệm tự tin khi nói DTH Computer là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm linh kiện máy tính lớn nhất miền bắc. Các sản phẩm bảo gồm linh kiện cho PC (Mainboard, CPU, RAM, VGA,,…) cho tới Laptop, Máy in v.v.v.. Nhận ra phong trào Gaming gear, PC Gaming, Custom ngày càng phát triển rộng. Do đó, với sự tin tưởng của quý khách hàng trong nhiều năm hoạt động, nay DTH Computer bắt đầu mở rộng thêm kinh doanh, bán lẻ các mặt hàng Gaming, Hi-end. Quý khách hàng yên tâm khi mua hàng khi DTH luôn đáp ứng các tiêu chí:

 

  • Vui vẻ, Thân Thiện
  • Giá cả hợp lý
  • Uy tín hàng đầu
  • Nhiệt tình tư vấn

 

Trong mảng Hi-End, Gaming gear với đội ngũ công ty trẻ trung năng động, luôn bắt kịp xu thế mới của thế giới ngay từ khi bắt đầu hoạt động. Việc làm này giúp thực hiện hóa ý tưởng cũng như nhu cầu của khách hàng một cách hợp lý nhất.

DTH Computer luôn cố gắng phát triển về chất lượng và dịch vụ, khẳng định hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng 100% với một mức chi phí tiết kiệm nhất.

Một số hình ảnh DTH Computer:

 

Khu vực trải nghiệm tại DTH Computer:

Còn chần chừ gì mà không tới DTH để quẫy thôi nào:

Chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ DTH Computer trong suốt thời gian qua và luôn sẵn sàng đón chờ sự trở lại của quý khách. Chúng tôi đang tiếp tục hàng ngày, hàng giờ cố gắng phát triển để đưa các sản phẩm tốt nhất tới tay Gamer Việt Nam.

 

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ quý khách.

Website: https://dthcomputer.vn/

Địa Chỉ: Số 143 Kim Hoa, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 098 668 0497